Mọi viên Kim Cương bán ra từ Kim Cương GIA đều kiểm tra chất lượng kỹ càng và đi kèm giấy chứng của GIA. Kim Cương GIA cam kết kim cương mà quý khách nhận được tuyệt đối chính xác với giấy chứng nhận GIA đi kèm, nếu không chúng tôi xin hoàn lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã mua cộng với 5 triệu đồng.

Mọi viên Kim Cương bán ra tại Kim Cương GIA đều có giá thấp hơn các nhà bán lẻ khác với cùng chất lượng. Kim Cương GIA cam kết chất lượng Kim Cương của chúng tôi có chất lượng bằng hoặc cao hơn nếu được kiểm định bởi một kiểm viên định độc lập so với giấy chứng nhận GIA, nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã mua cộng với 5 triệu đồng. Quý khách sẽ nhận được giấy đảm bảo khi quý khách mua Kim Cương của chúng tôi.

Cam kết đảm bảo chất lượng của Kim Cương GIA:

  1. Kim Cương GIA luôn kiểm tra mỗi viên Kim Cương trước khi nó được chuyển cho quý khách. Mỗi viên Kim Cương đều được đánh một mã số duy nhất để ngăn ngừa việc gian lận trong trường hợp hồi lại hoặc có sai lệch trong chất lượng của Kim Cương. Mọi sự gian lận nếu có đều được xử lý theo đúng luật pháp.
  2. Đối với kiểm định viên độc lập, phải đạt được các tiêu chuẩn sau:
    • Tuyệt đối độc lập – không có bất cứ sự liên hệ nào với các nhà bán lẻ trang sức nào.
    • Có giấy phép chứng nhận kiểm định đá quý được cấp bởi GIA.
    • Là thành viên của hiệp hội kiểm định có uy tín – ASA, ISA, hoặc NGJA.
  3. Chúng tôi chấp nhận quý khách kiểm định Kim Cương của chúng tôi thông qua một kiểm định viên độc lập với điều kiện kiểm định viên này có giấy phép kiểm định được cấp bởi các tổ chức kiểm định có uy tín, nếu chất lượng Kim Cương của chúng tôi thấp hơn kiểm định viên thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường.
  4. Tất cả mọi khiếu nại phải trước 60 ngày kể từ ngày quý khách mua Kim Cương.

Tags:


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội