Nới rộng hay làm nhỏ nhẫn để làm vừa tay người đeo là một thách thức không nhỏ. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một vài gợi ý để đo kích thước của tay để làm sao làm cho vừa nhẫn. Hãy yên tâm là quý khách có thể đo cỡ  tay và thay đổi kích thước của nhẫn nhanh chóng và chúng tôi làm điều này hoàn toàn miễn phí.

Các phương pháp để đo cỡ tay:

  • Nếu quý khách đã có một chiếc nhẫn vừa với ngón tay của người nhận. Bằng cách so sánh cỡ của chiếc nhẫn đó với bảng cỡ tay dưới đây quý khách sẽ xác định được kích thước chính xác của tay người nhận.
  • Quý khách có thể dùng một sợi dây giống như sợi dây trong hướng dẫn của chúng tôi, quấn một vòng quanh ngón tay của người nhận sau đó so sánh vòng đó với bảng cỡ tay dưới đây sẽ xác định được chính xác cỡ tay của người nhận.
  • Hỏi cha mẹ hay một người bạn thân của quý khách vì thông thường phụ nữ thường đeo thử nhẫn của bạn bè mình hoặc cha mẹ của quý khách đã mua cho quý khách một chiếc nhẫn trong quá khứ
  • Hỏi bạn bè của quý khách, người có cùng cỡ tay với quý khách. Việc này có thể không chính xác nhưng nó sẽ cho phép quý mua một chiếc nhẫn phù hợp khá tốt và có thể dễ dàng thay đổi kích thước sau khi mua.
  • Nếu tất cả gợi ý trên quý khách vẫn chưa tìm được kích thước tay của quý khách thì quý khách hãy chọn một cỡ vừa nhất trên bảng cỡ tay dưới đây. Hầu hết phụ nữ có cỡ tay từ 5 đến 7.

Tải bảng cỡ nhẫn tại đây

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội