Chuyên gia thời trang Micheal O’Connor sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu các mẫu trang sức của StyleLab dành cho những người được đề cử giải Quả cầu vàng ở Los Angeles. O’Connor đã chọn ra những món đồ trang sức từ các nhà thiết kế hàng đầu cho những người nổi tiếng để mang đến cho thảm đỏ những loại đá quý và kim cương màu quý hiếm.

Những viên đá quý lớn với màu sắc sáng và rực rỡ của những năm 60 bao gồm hồng, đỏ, xanh dương và xanh lá cây sẽ “hồi sinh”. Hiệp hội thương mại đá quý Hoa Kì đã chọn ra một chiếc vòng cổ sapphire 159 carat nhiều màu sắc của Baggins, và một đôi bông tai của Bhojwani với 88 carat morganit màu hồng, đôi hoa tai ngọc lục bảo Zambian từ bộ sưu tập của Gemfields. Tất cả những món đồ đó sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời và nềm tự hào cho bất cứ ai được sở hữu chúng.

Phong cách chunky cuff với hình dạng hình học và thiết kế cổ điển sẽ thịnh hành. O’Connor cho rằng thiết kế nghệ thuật của Chad Allison và phong cách retro chắc chắn sẽ làm nổi bật đôi tay, kể cả khi đeo một mình, hoặc đeo kết hợp với số lượng nhiều.

Trong khi đó hoa tai kim cương sẽ vẫn là sản phẩm chủ yếu, sự trở lại của những bông hoa tai hình giọt nước quá khổ hoặc dạng chùm dài tới vai. Hãy cùng chờ đón đôi bông tai giọt nước kim cương đen của nhà thiết kế Dena Kemp đến từ Beverly Hills. Những người nổi tiếng sẽ trông thật rực rỡ với bộ ba đôi hoa tai đá quý của Gemvara cái mà có thể kết hợp với những màu sắc trang phục đa dạng của họ.

Những chiếc vòng sặc sỡ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, như vòng “Butterfly” của nhà thiết kế Farah Khan, sẽ được những người nổi tiếng sử dụng, nhiều người sẽ chọn những chiếc vòng to mà tương phản với màu sắc trang phục.

Những phụ kiện handmade như đôi bông tai kiểu dây treo nhiều hình thù khác nhau rất hợp với những diễn viên trẻ tuổi và những người muốn tạo một phong cách riêng. Thậm chí Jewelry By Gail còn thêm vào những bông tuyết quyến rũ và đá quý vào nguyên gốc thiết kế bởi French Wire.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội