Antwerp sẽ tổ chức một khóa học miễn phí về chế tác kim cương trong tháng Chín để đáp ứng nhu cầu kỹ năng đang gia tăng mạnh mẽ. Hiện nay, nhiều nhà chế tác đang ở độ tuổi sắp về hưu và trong vòng hai năm tới sẽ có 55 vị trí tuyển dụng dành cho các ứng viên tại địa phương.

Một số công ty kim cương đã hỗ trợ khóa học này. Khóa học bao gồm các kỹ năng chế tác cơ bản. Mỗi công ty sẽ làm việc với một sinh viên và cam kết sẽ tuyển dụng người này ngay sau khi khóa học kết thúc thành công. Học viên sẽ tiếp tục phát triển các kỹ năng của họ với các khóa đào tạo nghề.

“Khóa học này bắt nguồn từ “ Dự án quy hoạch kim cương Antwerp 2020” và là một sáng kiến ​​để phát triển nguồn nhân lực Antwerp, của Fonds voor Diamantnijverheid và thành viên của AWDC” – Ari Epstein, giám đốc điều hành Trung tâm kim cương thế giới Antwerp, phát biểu. “Chương trình này, một lần nữa, đã cho thấy cam kết lớn của ngành công nghiệp kim cương Antwerp. Không chỉ dành cho ngành công nghiệp riêng của mình, các khóa học tạo cơ hội cho tất cả mọi người.”

Thí sinh muốn tham dự cần gửi hồ sơ của họ tới yves.bollekens-tại-rvd.be, trước ngày 22 tháng 6. Các thí sinh sẽ trải qua kì tuyển sinh được tổ chức vào ngày 27 tháng 6 trước khi tham gia khóa học.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội