Các nhà tổ chức Hội chợ Thương mại kim cương Antwerp (ADTF) đã lên kế hoạch cho hội chợ lần tới, diễn ra vào ngày 27 tới  29, tháng 01 năm 2013, với hy vọng thu hút được 70 nhà triển lãm tại hội chợ, tăng thêm 10 nhà triển lãm so với năm 2012.

Sự gia tăng này có thể sẽ được thực hiện bởi Câu lạc bộ Kim cương Antwerp, với việc mở thêm một phòng kinh doanh để thích ứng với các nhà cung cấp. Số lượng người mua và nhóm mua, từ Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Đông, dự kiến cũng ​​sẽ tăng, theo ADTF.

Ủy viên ban tổ chức sự kiện Avi Pinchasi lưu ý rằng sự thành công của ADTFs qua đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn cho không gian triển lãm. “Điều này là một tín hiệu tốt, song nó sẽ đòi hỏi rất nhiều công sức và đầu tư từ ban tổ chức của ADTF”, Pinchasi nói.

Cũng như các chương trình trong năm 2011 và 2012, hai tổ chức kinh doanh lớn nhất của Antwerp, Sàn giao dịch kim cương Antwerp và Câu lạc bộ kim cương Antwerp, sẽ được biến thành hai phòng triển lãm, với không gian chủ yếu được phân bố tại Câu lạc bộ, Pinchasi cho biết, với quy mô triển lãm ngày càng lớn, ADTF có thể mời một số lượng lớn người mua kim cương tham dự chương trình, cũng như các nhà sản xuất đồ trang sức hàng đầu, các nhà bán lẻ và các nhà thiết kế.

“Sau sự tham gia thành công của nhóm khách hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ, Lebanon, Jordan, Ả-rập Xê-út và các nước Trung Đông khác trong hội chợ 2012, chúng tôi đang nỗ lựcđể mang lại thêm sự lựa chọn cho người mua độc quyền từ Bắc Mỹ và châu Á trong năm tới”, ông kết luận.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội