Vừa qua, Cộng đồng Đá quý Hoa Kỳ (AGS) đã đưa ra chương trình Guild ảo, mở ra không chỉ cho các thành viên của AGS mà còn cho bất kỳ ai quan tâm. Peter Yantzer, giám đốc điều hành của phòng thí nghiệm AGS, sẽ là người khởi động cho cuộc họp GoTo Guild đầu tiên với bài diễn thuyết về “HIệu suất Ánh sáng 101”, một bài thảo luận chuyên sâu về việc phá vỡ cắt lớp của hiệu suất ánh sáng.

Cuộc họp GoTo Guild đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 08 tháng 07 lúc 9 giờ sáng.

“Mục đích của chương trình GoTo Guild không phải là để thay thế các cuộc họp truyền thống trên khắp đất nước”, Chủ tịch của Guild International, Laura Stanley, CGA, cho biết. “Ban đầu, ý định của công ty là tổ chức các cuộc họp theo chuyên đề cho phép các thành viên ở xa có thể tham dự. Sau đó, chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng với bề rộng của chủ đề giáo dục, chúng tôi có thể cung cấp các cuộc họp ảo cho tất cả mọi người”.

Hiệp hội hiện có 32 Guild, bao gồm cả một Cộng đồng Guild Commonwealth quốc tế thường xuyên gặp mặt và sắp tới sẽ có một buổi thuyết trình của webinar Yantzer trong ngày 07 tháng 07. AGS Guild đã và đang mang tới tinh thần của Mật Viện cho cộng đồng trang sức tại từng địa phương với các cuộc họp hàng quý, liên quan đến một loạt các chủ đề, từ Khắc Ngọc tới lưu trữ an ninh và tiếp thị kỹ thuật số.

Tags: , , , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội