Ngành công nghiệp kim cương của Israel sẽ có một đợt trình diễn lớn tại triễn lãm quốc tế trang sức đá quý và kim cương HKTDC Hồng Kông vào tháng Ba với một đội ngũ đông đảo các nhà triển lãm và một không gian trưng bày rộng lớn. Thêm vào đó, đồ trang sức kim cương của Israel sẽ là ngôi sao chính của sự kiện trình diễn thời trang trang sức này.

Các gian hàng kim cương Israel, do hiệp hội các công ty kim cương Isarel (IDI) tổ chức, khoảng 115 công ty sẽ tham gia sự kiện này. Ngoài ra còn có khoảng 30 công ty của Israel trưng bày tại các địa điểm khác trong suốt buổi  triễn lãm. Trong số các nhà triển lãm của Israel sẽ có 11 công ty được chọn để tham gia vào chương trình này lần đầu tiên.

Một lần nữa, IDI sẽ là nhà tài trợ duy nhất của buổi tiệc tối của sự kiện. Năm nay, lần đầu tiên, các gala sẽ có một show diễn thời trang với các đồ trang sức kim cương của các công ty bao gồm Israel Sorum, Shlomo Bichachi, Aharonoff Creations, Leibish & Co., Yakubov Group và Moti Kashi.

Các gian hàng kim cương Israel tại Diamond Hall trong trung tâm AsiaWorld-Expo đã được mở rộng tới 1.560 mét vuông. Năm nay nó sẽ bao gồm một phòng khách sang trọng, với tất cả các đồ giải khát ban ngày và phần mềm “Tìm kim cương của bạn” trong các thiết bị di động. Thêm vào đó phần mềm “Tìm kim cương của bạn” trong các thiết bị đầu cuối cũng sẽ được đặt tại quầy bar kim cương ở Hồng Kông tại gian hàng Hội trường 7. Phần mềm “Tìm kim cương của bạn” là hệ thống cho phép người mua tìm kiếm hàng hóa của tất cả các nhà triển lãm của Israel tại triển lãm để tìm những viên kim cương chính xác nhất mà họ đang tìm kiếm. Các hệ thống phần mềm độc quyền được phát triển bởi IDI đặc biệt là cho các chương trình thương mại, đã tỏ ra vô cùng có lợi cho cả người mua và triển lãm.

Các nhà triển lãm của Israel sẽ triển lãm toàn bộ kim cương của tất cả các hình dạng và kích cỡ, với một số công ty cho thấy những viên kim cương lớn và quan trọng cùng với những viên kim cương màu ưa thích. Hơn nữa, nhiều người trong số các nhà triển lãm cũng sẽ được trình bày phần thiết kế đặc biệt của các đồ  trang sức kim cương.

Hồng Kông là thị trường lớn thứ hai của Israel đối với kim cương đánh bóng, đóng góp cho gần 30% tổng kim ngạch xuất khẩu kim cương đánh bóng. Ngoài Hồng Kông, Israel cung cấp kim cương đánh bóng sang Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản và các thị trường khác ở châu Á.

Ngành công nghiệp kim cương của Israel rất quan tâm để thúc đẩy thương mại với các thị trường châu Á. Chủ tịch IDI Moti Ganz, cho biết, “Nhu cầu đối với kim cương đánh bóng ở châu Á đang phát triển và tiềm năng là rất lớn. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa, kim cương ở châu Á đang được xem như một mặt hàng xa xỉ. Ngoài ra kim cương còn được coi là một kênh đầu tư. “

Giám đốc quản lý của IDI, Eli Avidar, cho biết ông tin tưởng về sự thành công của chương trình này cho triển lãm của Israel. “Nhu cầu đối với kim cương đánh bóng đã phát triển qua nhiều tháng qua, cả ở châu Á và các thị trường Mỹ. Triển lãm tháng 3 tại Hồng Kông là một chương trình rất quan trọng vì nó là chương trình mở đầu cho năm 2015 và thu hút người mua từ toàn bộ khu vực, cả nơi xa như Australia. Đây là một địa điểm rất tốt cho công ty kim cương Israel đáp ứng nhu cầu các khách hàng hiện có và thiết lập quan hệ kinh doanh mới. “

Avidar cho biết thêm rằng IDI sẽ được tham gia trong bốn chợ thương mại tại Hồng Kông năm nay – tháng ba, tháng sáu, tháng Chín và tháng Mười Một.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội