Petra Diamond báo cáo rằng sản xuất lũy kế từ đầu năm tăng 1% so với năm trước đạt 842.796 carat trong quý tài chính đầu tiên kết thúc ngày 30 tháng 9, hướng tới mục tiêu khai thác được hơn 3,3 triệu carat trong năm tài chính 2016. Công ty đã không có doanh thu trong giai đoạn này, và nói rằng thị trường kim cương tiếp tục phải đối mặt với những thách thức đáng kể.

“Thị trường kim cương tiếp tục bị ảnh hưởng bởi hàng tồn kho của kim cương được đánh bóng quá mức trong các mỏ, sự suy giảm về nhu cầu, đặc biệt là từ Trung Quốc, cũng như các vấn đề tài chính và lợi nhuận trong giữa các loại hàng hóa,” Petra giải thích trong một bản cập nhật thông tinh kinh doanh.

Petra đã không tổ chức bất kỳ buổi đấu thầu bán hàng nào trong quý này so với giá trị $100.8 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Do đó, hàng tồn kho kim cương của công ty đã tăng lên 90% đạt 1,18 triệu carat tại ngày 30 tháng 9.

Công ty đã tổ chức buổi đấu thầu đầu tiên trong năm vào tháng Mười, bán được 696.801 carat, giá trị 68.9 triệu với 96% hàng hoá đã được bán. Giá trung bình đạt được là $ 99 cho mỗi carat giảm 8,8% so với giá trung bình trước đó vào tháng Năm và tháng Sáu.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội