Antwerp sẽ nhắm tới  mục tiêu thương mại mới, với khẩu khiệu “single-minded” đặt trọng tâm vào lĩnh vực kim cương và các sản phẩm từ trang sức kim cương mới.

Hội chợ được gọi là CARAT +, sẽ nhằm vào toàn bộ ngành công nghiệp kim cương từ các nhà khai mỏ đến các nhà bán lẻ, theo bộ phận tổ chức sự kiên, Easyfairs, sự kiện này sẽ được diễn ra tại trụ sở ở Brussels của Artexis Easyfairs. Công ty đã định vị triển lãm này là “sự kiện quan trọng hàng đầu của nghành kim cương của thế giới.”

Sự kiện đầu tiên được lên kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 05-ngày 08 Tháng Hai, 2017, tại Antwerp Expo của công ty. Sự kiện này đã nhận được sự hỗ trợ của một số công ty kim cương quốc tế hàng đầu, Easyfairs cho biết.

“Chúng tôi có một sự hiện diện mạnh mẽ ở Antwerp, trung tâm kim cương quan trọng nhất của thế giới, và vì vậy sẽ là hợp lý khi chúng tôi tạo ra CARAT +,” Dirk Oosterlinck, người đứng đầu Easyfairs tại Bỉ cho biết.

Trong một sự kiện khác, ban tổ chức Hội chợ Thương mại Kim cương Antwerp công bố phiên bản lần thứ 8 của chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 29-ngày 31 tháng 1 năm 2017, dưới cái tên mới là ” BrilliAnt”.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội