Birks đã quay trở lại có lợi nhuận trong năm tài chính 2016 sau tái cơ cấu nhằm mục tiêu tăng doanh thu bán hàng, thiết kế lại cửa hàng mới, tung ra các bộ sưu tập mới và các chiến dịch tiếp thị.

Thu nhập ròng tăng đến mức $5,4 triệu trong 12 tháng kết thúc vào ngày 26 tháng 3 so với số lỗ $8,6 triệu của một năm trước đây, nhà bán lẻ kim hoàn có trụ sở tại Montreal, Canada thông báo. Doanh thu bán hàng tương đương tăng 3% dù doanh thu trên cơ sở báo cáo đã giảm 5,2% đạt $285.8 triệu, bị giảm do sự tăng giá của đồng đô la Mỹ so với đồng Canada.

Doanh thu trong mảng đồng hồ chiến lược của công ty tăng 1% tại Hoa Kỳ, tại Canada tăng 6% bằng các biện pháp tương tự, được hỗ trợ bởi doanh số trang sức cao cấp và doanh thu bán hàng đồng hồ cao hơn. Giá trị giao dịch bình quân cao hơn ở cả Hoa Kỳ và Canada.

“Sự tập trung của chúng tôi để phát triển thương hiệu Birks thông qua một chuỗi trưng bày hiện đại hơn, sáng tạo trong tiếp thị và các bộ sưu tập trang sức mới đã đem lại doanh thu mạnh mẽ tại cả Canada và Hoa Kỳ,” Jean-Christophe Bédos, chủ tịch và giám đốc điều hành Birks Group cho biết.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội