Cổ phiếu của Chow Tai Fook của tăng hơn 5% vào thứ Ba khi các nhà kim hoàn báo cáo doanh số bán hàng quý tương đối mạnh trong bối cảnh có sự tăng trưởng mới ở Trung Quốc và nhu cầu vàng lên cao hơn.

Doanh số bán lẻ ở Trung Quốc đại lục tăng 7% trong quý tài chính thứ ba kết thúc ngày 31 tháng 12, trong khi doanh thu của cùng một cửa hàng bán hàng tăng 4%, theo báo cáo của các nhà bán lẻ Hồng Kông. Doanh thu từ Hồng Kông và Ma Cao đã giảm 6% với doanh thu của cùng một cửa hàng giảm 2%.

Doanh số bán vàng tăng 7% ở Trung Quốc đại lục và 8% tại Hồng Kông và Macau trong bối cảnh giá vàng tăng 10% tính đến thời điểm này trong năm. Doanh thu trang sức đá quý giảm 4% ở Trung Quốc đại lục và giảm 17% tại Hồng Kông và Ma Cao.

Bản báo cáo cập nhật hàng quý, có loại trừ tổng số bán hàng, báo hiệu một sự thay đổi sau việc suy giảm hai con số trong hai năm qua do suy giảm trong nền kinh tế và du lịch của Trung Quốc và ít khách du lịch đến Hồng Kông.

Chow Tai Fook chỉ ra rằng “sự ổn định căn bản và một cơ sở của sự so sánh giảm tương đối thấp” đã phản ánh rằng có cải thiện xu hướng giảm, phù hợp với mong đợi của mình.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội