Chow Tai Fook cho biết doanh thu từ Đại Lục vượt trội so với ở Hồng Kông trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán.

Doanh thu bán lẻ từ Trung Quốc đại lục đã tăng 4% tính từ ngày 14 tháng một – đến ngày 3 tháng hai, trong đó bao gồm hai tuần của tết Nguyên Đán và bảy ngày đầu tiên của năm mới. Doanh thu trung bình của cùng một cửa hàng tăng 1%.

Doanh số trang sức đá quý tại Trung Quốc đại lục đã giảm 20% do ngày lễ Valentine đã không được tính vào thời gian nghỉ lễ năm nay, các nhà bán lẻ Hồng Kông giải thích. Tổng doanh thu đại lục vẫn tăng với doanh số bán vàng mạnh hơn những phân khúc trang sức được nạm dát ngọc là yếu.

Ngược lại, tổng doanh số bán lẻ tại Hồng Kông và Ma Cao đã giảm 11%, với doanh thu của cùng một cửa hàng giảm 7% và đồ trang sức nạm dát ngọc sụt giảm 37%.

“Doanh thu của cùng một cửa hàng trang sức đá quý tại Hồng Kông và Ma Cao đã bị kéo bởi sự suy giảm trong giá bán trung bình do một số lớn giao dịch bán hàng trong cùng kỳ năm ngoái”, công ty cho biết.

Kết quả phản ánh số liệu Chow Tai Fook cho giai đoạn từ tháng mười đến tháng mười hai của năm 2016, trong đó doanh thu bán lẻ ở Trung Quốc đại lục tăng 7%, trong khi Hồng Kông và Macau doanh thu giảm 6%.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội