Sự kiện triển lãm thương mại kim cương Carat + đã hợp tác với Tập đoàn Rapaport, đề nghị Rapaport trở thành kênh truyền thông chính thức cho sự kiện này tại Antwerp vào tháng 5 này.

Rapaport sẽ cung cấp nội dung của chương trình thông qua các ấn phẩm và dịch vụ tin tức, cả trực tuyến và trên báo in, trong khi cũng quảng bá sự kiện thông qua quảng cáo trong Tạp chí Rapaport và bản tin qua email Tradewire.

Ngoài ra, sàn giao dịch trực tuyến của Rapaport, RapNet, sẽ cung cấp công cụ Show Listings cho sự kiện này, cho phép người mua dễ dàng tìm thấy kim cương và nhà cung cấp tại sự kiện Carat +. Các nhà triển lãm sẽ có thể xem các viên kim cương của họ trước hoặc tại triển lãm, trong khi người mua sẽ được tự do truy cập để tìm kiếm kim cương và các nhà cung cấp tại sự kiện.

Carat +, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 5 tại Antwerp Expo, được coi là một chương trình kim cương độc quyền. Tất cả các thành phần tham gia trong ngành kim cương sẽ được tham gia triển lãm – bao gồm nhiều công ty nổi bật nhất trong lĩnh vực cung cấp các đồ trang sức có thương hiệu và không có thương hiệu, kim cương rời, và dịch vụ liên quan đến kim cương, người phát ngôn của sự kiện Carat + nói.

John Costello, người chuẩn bị nội dung của Rapaport cho sự kiện nói: “Rapaport rất ủng hộ tầm nhìn và nỗ lực của CARAT + để phát triển hội chợ thương mại quốc tế duy nhất tập trung độc quyền vào kim cương, đồ trang sức kim cương và các dịch vụ liên quan. “Chúng tôi mong muốn thể hiện được Carat + và cho thấy sự hỗ trợ và tiếp xúc để giúp xây dựng sự hiện diện và khả năng tồn tại trên thị trường. Thành công của CARAT + sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng và cung cấp cơ hội gia tăng trong ngành, và đó là điều mà ngành nói chung nên cổ vũ.”

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội