Câu lạc bộ Các đại lý Kim cương của New York (DDC) đã hoàn thành văn phòng tại tháp đá quý quốc tế (IGT) của thành phố và sẽ di chuyển văn phòng đến đây vào tháng tới.

DDC hoàn thành việc mua bán với Extell Development, một công ty đầu tư bất động sản. Trụ sở mới của sàn giao dịch sẽ nằm trên tầng 11 của toà tháp 34 tầng, nằm trên đường West 47 Street ở trung tâm quận kim cương của Manhattan.

Chủ tịch DDC Reuven Kaufman cho biết: “Cơ sở mới này và sàn giao dịch sẽ là một lợi ích đáng kinh ngạc đối với các thành viên của chúng tôi, gọi là IGT ” là nhân tố quan trọng đối với sự thành công và ổn định trong tương lai “của ngành công nghiệp kim cương địa phương.

“Các thành viên của chúng tôi sẽ được hưởng các tiện ích hiện đại, uy tín và giá trị mà IGT cung cấp”, ông tiếp tục. “Chúng tôi tin tưởng rằng sự hiện diện của câu lạc bộ sẽ nâng cao kinh nghiệm cho chủ sở hữu IGT, các du khách và thương gia.”

Gary Barnett, người sáng lập Extell, cho biết việc thu hút được DDC vào tháp này “hoàn thành tầm nhìn của chúng tôi về một trung tâm công nghiệp hiện đại ở New York”. Các công ty khác nằm trong tòa nhà này bao gồm De Beers và Gemological Institute of America.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội