Chow Tai Fook đã tung ra một thương hiệu trang sức bằng kim cương mới với ký hiệu nhận diện là “T Mark” của mình để cho phép khách hàng theo dõi nguồn gốc của viên kim cương mình đã mua.

Mỗi viên kim cương trong bộ sưu tập T Mark – nơi mà nhà trang sức có trụ sở tại Hồng Kông ra mắt tại một cuộc họp báo ở Hồng Kông tuần trước – có một số thứ tự khắc trên đó, mã số này có thể theo dõi hành trình của viên kim cương từ nguồn gốc đến sản xuất, Chow Tai Fook nói.

Công ty đang tung ra bộ sưu tập mới tại khoảng 200 cửa hàng tại Hồng Kông, Ma Cao và Trung Quốc đại lục, phát ngôn viên của công ty nói với Rapaport News vào hôm thứ tư.

Bộ sưu tập T Mark Touch đã có mặt tại triển lãm “To Tell the truth Journey” của hãng tại Hồng Kông – kết thúc vào thứ tư – và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào cuối tháng Tám, người phát ngôn cho biết thêm.

Chow Tai Fook đã công bố tiêu chuẩn “4Ts” vào năm ngoái để tăng cường thương hiệu, tiếp thị loại “kim cương” có thể truy nguyên nguồn gốc, minh bạch, trung thực và chu đáo “. T Mark, một phần của những nỗ lực chứng thực nguồn gốc, sẽ được ghi trên hầu hết các loại đá của công ty, bắt đầu từ 0,15 carat, màu K và độ trong suốt SI.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội