Hội đồng trang sức trách nhiệm (RJC) đã chỉ định nhà nghiên cứu về đá quý Edward Johnson làm giám đốc phát triển kinh doanh, giao nhiệm vụ cho ông cải thiện mối quan hệ của tổ chức với các thành viên và những nhà kinh doanh trong ngành.

Johnson (ảnh) trước đây đã giữ một chức vụ tương tự tại Viện đá quý Hòa Kỳ (GIA), từ năm 2015, ông đã làm việc để thiết lập phòng thí nghiệm tại Anh và mở rộng nó trên khắp châu Âu. Ông gia nhập GIA vào năm 2002 với tư cách giám đốc giáo dục tại London, theo hồ sơ trên LinkedIn của ông.

Johnson sẽ báo cáo với giám đốc điều hành Andrew Bone, sẽ phát triển các chiến lược gia tăng sự tham gia của hội viên và tăng cường mối quan hệ với các bên liên quan chính, RJC cho biết vào tuần trước. Ông cũng sẽ đánh giá cơ hội để tổ chức các tiêu chuẩn mở rộng sang các thị trường mới, với sự tập trung mạnh mẽ vào Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Johnson cho biết: “Tôi rất vui mừng được gia nhập đội ngũ của RJC, và mong muốn tiến triển tầm nhìn của họ về sự công nhận rộng rãi trên toàn ngành. “Công việc của RJC đề xuất một loạt các thách thức độc đáo, nhưng cũng là một triển vọng thú vị về tăng trưởng và cơ hội để thúc đẩy quyết tâm mạnh mẽ của ngành công nghiệp để mang lại sự tự tin cho người tiêu dùng và duy trì các thực tiễn bền vững”.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội