Các tổ chức thương mại ở Bỉ và Ấn Độ đang hợp tác trên một mạng lưới trực tuyến để cho phép các thành viên trong ngành chia sẻ dữ liệu về khách hàng (KYC) với nhau.

MyKYCBank, Hội đồng xúc tiến xuất khẩu đá quý và trang sức của Ấn Độ (GJEPC) ban đầu được thành lập, cho phép các công ty kim cương tạo ra một hồ sơ với các chi tiết về tuân thủ về doanh nghiệp của họ. Sau đó họ có thể chuyển thông tin này cho những người khác trong ngành mà họ chọn để kết nối, bao gồm cả các ngân hàng.

Thông qua sáng kiến ​​giữa GJEPC và Trung tâm kim cương thế giới Antwerp (AWDC), nền tảng này sẽ mở ra cho các nhà buôn ở cả Ấn Độ và Bỉ, kết nối hai trong số các thị trường kim cương lớn nhất thế giới.

Mạng lưới sẽ làm cho thương nhân dễ dàng tuân thủ các yêu cầu KYC của các quốc gia khác nhau, giảm chi phí hành chính, người phát ngôn của AWDC giải thích. Trong khi nó sẽ bắt đầu làm nền tảng cho thương mại ở Bỉ và Ấn Độ, người ta có thể mở rộng sang các thị trường kim cương khác như Mỹ, Israel và Hồng Kông trong tương lai.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội