Chow Tai Fook cho biết doanh số bán hàng trang sức bằng đá quý tăng mạnh ở Hồng Kông, trong khi mở rộng ở Trung Quốc đại lục đã giúp tăng trưởng trong quý ba khi khu vực bán lẻ địa phương tiếp tục cải thiện.

Doanh số bán lẻ bình quân tăng 12% ở đại lục và ở Hồng Kông, công ty báo cáo hôm thứ Ba. Tuy nhiên, doanh số bán hàng tại các chi nhánh mở ít nhất một năm tăng 5% ở cả hai khu vực.

Công ty đã đẩy nhanh chương trình phát triển của mình gần đây sau khi phát triển thận trọng hơn trong suốt thời kỳ suy thoái của khu vực vào năm 2015 và 2016. Trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12, hãng đã mở 77 cửa hàng, trong đó 74 cửa hàng ở Trung Quốc và ba ở Hồng Kông.

Doanh thu bán lẻ trang sức đã tăng 22% ở Hồng Kông và Macau trong quý, trong khi đó số liệu cho các sản phẩm vàng giảm xuống 1%. Tại Trung Quốc đại lục, doanh số bán đồ trang sức đá quý cũng giảm 1%, nhưng vàng tăng 8%.

Tuần trước, Cục Điều tra Dân số và Thống kê của Hồng Kông cho biết doanh số bán đồ trang sức, đồng hồ và các mặt hàng có giá trị tăng 8% trong tháng 11 khi tâm lý tiêu dùng được cải thiện.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội