Viện đá quý Hòa Kỳ (GIA) đã bổ nhiệm Duncan Pay làm phó chủ tịch và giám đốc nghiên cứu.

Pay (trong ảnh) sẽ phụ trách các khóa học giáo dục toàn cầu về thiết kế và chế tạo đá quý và đồ trang sức. Ông sẽ thay thế vị trí phó chủ tịch cấp cao và đào tạo Bev Hori, người sẽ nghỉ hưu từ tháng năm năm nay.

Susan Jacques, Giám đốc điều hành của GIA cho biết: “Tôi rất vui mừng vì Duncan đã đảm nhận vai trò rất quan trọng này để thực hiện công việc lạ thường của Bev để thiết lập các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và phấn đấu để cải tiến liên tục thông qua giáo dục cho ngành công nghiệp đồ trang sức và đá quý. “Tôi tự tin rằng Duncan sẽ tăng cường hơn nữa việc cung cấp các chương trình đào tạo của GIA.”

Trong khi Pay sẽ đảm nhận vai trò này ngay lập tức, Hori sẽ chịu trách nhiệm về việc chuyển đổi kỹ thuật số của trung tâm thông tin GIA, cũng như sự tham gia của mạng lưới toàn cầu cho cựu sinh viên, cho đến khi bà ra đi.

Pay, một nhân viên kỳ cựu 20 năm của GIA, trước đây từng là giám đốc cao cấp của chiến lược nội dung về đá quý. Ngoài vai trò mới của mình, ông sẽ tiếp tục giữ chức vụ tổng biên tập tạp chí đá quý & công nghệ đá quý của GIA.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội