Bộ phận phân loại kim cương của De Beers sẽ khởi động hai khóa đào tạo của mình bằng tiếng Trung Quốc, nhằm khai thác thị trường quan trọng và đang phát triển rất nhanh này.

Viện Nghiên cứu và Phân loại Kim cương Quốc tế (IIDGR) sẽ cung cấp khóa đào tạo Diamond Foundation trực tuyến – bao gồm toàn bộ bằng tiếng Hoa giản thể từ ngày 1 tháng Ba. Công ty cũng sẽ dịch khóa học Polished Diamond Grading Course muộn hơn vào năm nay, công ty công bố vào thứ ba.

Jodine Perrin, giám đốc bộ phận giáo dục của IIDGR cho biết: “Chúng tôi đã thấy rất nhiều quan tâm đến các dịch vụ giáo dục của chúng tôi kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, vì vậy việc dịch các khóa học sang tiếng Trung giản thể là một bước tiếp theo hợp lý để mở rộng chương trình của chúng tôi. “Chúng tôi thấy tiềm năng lớn cho các khóa học giáo dục linh hoạt và toàn diện cho những người đã làm việc trong ngành công nghiệp kim cương ở Trung Quốc, hoặc những người có thể muốn phát triển hơn trong tương lai.”

Cả hai chương trình được thiết kế để cho phép cá nhân hóa và linh hoạt cho sinh viên, giảm thiểu tác động đến cuộc sống hàng ngày của họ. Khoá đào tạo hoàn toàn trực tuyến, trong khi khóa học về kim cương đánh bóng bao gồm khóa học từ xa và khóa học trong phòng thí nghiệm trong một tuần.

IIDGR cũng sẽ bắt đầu cung cấp các khóa học tiếng Thái và tiếng Ý trong những tháng tới, Perrin nói với Rapaport News.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội