Quỹ Diamond Empowerment Fund (DEF) đã nhận được một khoản trợ cấp trị giá 100.000 đô la cho sáng kiến ​​”Diamonds Do Good”, tổ chức này cho biết vào tuần trước.

Quỹ JCK Industry – đã giúp khởi động chương trình cách đây ba năm – lại một lần nữa cung cấp tài chính cho chiến dịch, nhằm mục đích thông tin cho người tiêu dùng về những đóng góp của ngành cho xã hội.

Anna Martin, chủ tịch của DEF và phó chủ tịch của Gemological Institute of America (GIA) nói: “Việc đưa ra một câu chuyện tích cực xung quanh ngành kim cương là cần thiết. “Chia sẻ những câu chuyện này không chỉ tốt cho kinh doanh mà còn là trách nhiệm của toàn ngành”.

Theo nghiên cứu do DEF trích dẫn, người tiêu dùng có thể quyết định mua một viên kim cương đến 75% sau khi đọc những câu chuyện tích cực về thương mại, chẳng hạn như làm thế nào để mang lại giá trị cho xã hội. Dựa trên thông tin này, sáng kiến ​​này thực hiện một định dạng kể chuyện nhằm tiếp cận người tiêu dùng bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội.

JCK sẽ giới thiệu cho DEF vào tháng 5 tại Lễ trao giải Diamonds Do Good hàng năm tại JCK Las Vegas.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội