Easyfairs đã hợp tác với Liên đoàn kim cương Bỉ và Trung tâm kim cương thế giới Antwerp (AWDC) để giới thiệu chương trình Carat + sắp tới.

Chủ tịch hội đồng quản trị của Easyfairs, ông Dirk Oosterlinck cho biết vào hôm chủ nhật: “Sự hợp tác này cho phép chúng tôi liên kết ngành kim cương Antwerp với các tổ chức của mình thành một khái niệm thương mại-triển lãm Carat+ thành công.

Philippe Barsamian, chủ tịch liên đoàn, cho biết mối quan hệ đối tác này sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ ngành công nghiệp kim cương của Antwerp, đặc biệt là các thành viên của FBDB.

Ông nói thêm: “Sự năng động và tính đa dạng của những người trung thành của chúng tôi sẽ được nhấn mạnh trong khuôn khổ quốc tế mới này.

Phiên bản thứ hai của Carat + sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 6 tại Hội chợ Antwerp ở Bỉ. Triển lãm sẽ có tới 150 nhà triển lãm, cùng với các nhà cung cấp kim cương, các nhà sản xuất, các thương hiệu kim cương và các chuyên gia về đá quý, cũng như các màn trình diễn đặc biệt, bao gồm cả các nhà triển lãm Trung Quốc.

Carat + sẽ diễn ra vào giữa triển lãm Baselworld, diễn ra vào tháng 3 và JCK Las Vegas, sẽ diễn ra vào tháng 6.

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội