Phiên đấu giá trang sức mùa xuân của Bonhams ở Hồng Kông có tiêu điểm là một chiếc nhẫn bạch kim ruby trị giá 4,01 cara Miến Điện cùng với kim cương, có giá trị khoảng 445.000 USD đến 635.000 USD.

Những bộ sưu tập đáng chú ý khác được đưa ra tại cuộc đấu giá vào tháng 5 bao gồm một chiếc nhẫn với một viên ngọc lục bảo Colombia, nặng 8.88 carat. Viên đá quý này không được xử lý bằng dầu mỏ, có hàng nghìn nhát cắt kim cương, với tổng lượng giá trị ước tính là từ 635.000 USD đến 765.000 USD.

Graeme Thompson, giám đốc đồ trang sức của Bonhams châu Á cho hay, nhu cầu ngọc lục bảo và hồng ngọc đã có sự gia tăng mạnh mẽ trong 10 năm qua.

Một chiếc nhẫn 12,62 carat Kashmir sapphire được bao quanh bởi viên kim cương cũng sẽ được bán đấu giá. Viên đá quý, mà một gia đình gần đây đã phát hiện ra trong kho tiền của ngân hàng, sẽ thu về từ $ 120,000 đến $ 510,000, theo ước tính của Bonhams.

“Sapphires Kashmir là loại đá quý hiếm nhất, và các nhà sưu tập được sẵn sàng trả các khoản tiền lớn cho các món báu vật có nguồn gốc từ hoàng gia này”, Thompson nói thêm.

Phiên bán đấu giá này cũng cung cấp các loại trang sức thuộc các thương hiệu lớn như Van Cleef & Arpels, Cartier, Harry Winston, Graff Diamonds, Chopard, Bulgari và Tiffany & Co.

Phiên đấu giá tại Hồng Kông Rare Jewels và Jadeite sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 5, với việ nhà bán đấu giá này trưng bày trước tại Đài Loan, Singapore và Hồng Kông.

Tags: , , , , , , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội