Doanh số bán hàng của Alrosa tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 405,3 triệu đô la trong tháng Tư trong bối cảnh nhu cầu mạnh về hàng hóa và thị trường lạc quan.

Yury Okoemov, phó giám đốc điều hành Alrosa cho biết: “Từ tháng 1 đến tháng 4, các thị trường thế giới đã thấy nhu cầu cao về kim cương thô”.

Kim cương giao dịch chậm lại trong tháng Tư phù hợp với xu hướng theo mùa, Okoemov giải thích. Tuy nhiên, nhu cầu và doanh thu là mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi tâm lý thị trường tích cực và báo cáo tốt từ các nhà bán lẻ, vị giám đốc điều hành bổ sung.

Doanh số bán hàng của Alrosa đã tăng 28% lên 396,2 triệu đô la trong tháng, trong khi doanh thu kim cương đánh bóng tăng 20% lên 9,1 triệu đô la.

Trong bốn tháng đến 30 tháng 4, doanh số bán hàng tăng 18% lên 2,01 tỷ đô la, bao gồm 1,98 tỷ đô la doanh số bán hàng kim cương thô và 32,9 triệu đô la từ kim cương đánh bóng.

Hợp đồng tháng 5 của Alrosa sẽ bắt đầu vào thứ Hai, cũng như sẽ diễn ra phiên giao dịch thứ tư của De Beers trong năm. Những phiên bán hàng này trùng với ngày Diamond Rough Antwerp, một sự kiện giao dịch diễn ra tại Antwerp Diamantkring.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội