Triển lãm Las Vegas cho triển vọng lạc quan cho thị trường Mỹ. Giao dịch và giá cả ổn định. Các nhà cung cấp xem chương trình là cơ hội xây dựng thương hiệu và kết nối quan hệ. De Beers giới thiệu bộ sưu tập trang sức tổng hợp có giá thấp nhằm phân biệt kim cương phát triển từ phòng thí nghiệp với kim cương tự nhiên. Signet gia nhập De Beers Tracr blockchain, trong khi GIA và Chow Tai Fook là đối tác của các công ty ​​blockchain khác nhau. Phiên bán đấu giá của Christie Hong Kong đạt 72 triệu USD (64% theo lô), với viên kim cương xanh hình quả lê nặng 8,01 ct đạt giá kỷ lục là $ 20.4 triệu ($ 2.5 triệu/ ct.). Bộ trưởng Mines Sierra mới của Sierra Leone, Tiến sĩ Morie Manyeh, đề cập đến chương trình Rapaport Breakfast tại JCK Vegas vào Chủ Nhật từ 8 giờ sáng. Buổi trình bày sẽ được phát sóng trực tiếp trên Rapaport Facebook. Martin Rapaport xuất bản bài viết “Chính sách thương mại Trump”.

Hoa Kỳ: Thị trường tập trung vào chương trình ở Las Vegas. Tâm lý thị trường tích cực sau khi niềm tin của người tiêu dùng tăng trở lại vào tháng Năm, theo Hội nghị. Nhu cầu tốt đối với kim cương 1 ct., màu G-J, SI-I2. Platinum Guild cho biết thị trường trang sức cưới mạnh mẽ.

Bỉ: Giao dịch ổn định. Người mua tập trung vào việc tìm kiếm các loại mặt hàng giá rẻ, nhưng các nhà cung cấp đang nắm giữ giá ổn định, chờ đợi các chỉ dẫn từ chương trình Vegas. Nhu cầu ổn định cho kim cương từ 0,30 đến 1 ct, kim cương màu D-H, VS-SI. Thị trường kim cương tấm yếu. Thiếu các loại hàng SIs đẹp. Giao dịch kim cương thô ổn định, với phí bảo hiểm trung bình trên thị trường thứ cấp.

Israel: Hoạt động tại các địa phương chậm, do nhiều đại lý đã đi đến Las Vegas. Các nhà cung cấp tìm cách đánh giá điều kiện thị trường tại triển lãm để chuẩn bị hàng tồn kho hiệu quả trong nửa cuối năm nay. Tồn kho thấp hơn cùng kỳ năm 2017 do doanh số bán hàng tốt hơn và nguồn cung ít hơn. Nhu cầu tốt cho các loại kim cương chất lượng SI, rất khó để tìm được nguồn cung. Giao dịch khá ổn định.

Ấn Độ: giao dịch tại Mumbai yên tĩnh, với nhiều đại lý di chuyển đến triển lãm Las Vegas và một số vẫn còn trong kỳ nghỉ hè. Rất ít người mua nước ngoài trên thị trường. Tỷ giá hối đoái rupee/đô la dễ biến động gây ra sự thận trọng giữa các đại lý địa phương. Thanh khoản chặt chẽ trong bối cảnh ngân hàng tiếp tục hạn chế sau gian lận của Nirav Modi.

Hồng Kông: Giao dịch kim cương đánh bóng ổn định theo mùa. Nhu cầu tốt cho kim cương từ 0,30 ct. đến 1.99 ct, màu H-J, VS1-SI2 RapSpec A2 +. Có sự quan tâm của kim cương có hình dạng lạ mắt, khi người tiêu dùng tìm kiếm các mức giá thấp hơn. Doanh thu bán lẻ được thúc đẩy do nhu cầu tiêu dùng tích cực của địa phương và sự trở lại của khách du lịch Trung Quốc.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội