Dharmanandan Diamonds (DDPL) đã ký một thỏa thuận cấp phép độc quyền với Sirius Star để cắt bảy hình dạng kim cương được cấp bằng sáng chế của mình.

Dang cắt có tên Sirius Star cung cấp hiệu suất ánh sáng cao, đặc biệt là những hình tròn rực rỡ, Mike Botha, tác giả của Sirius Star (ảnh, thứ hai từ trái sang), nói với Rapaport News. Cấu hình bốn mặt của dạng cắt ngăn ánh sáng bị rò rỉ, khiến kim cương lấp lánh nhiều hơn một viên đá cắt bình thường. Vì lý do đó, thương hiệu đã đăng ký nhãn hiệu là “World’s Brightest Diamond”.

Theo thỏa thuận, DDPL sẽ sản xuất một bộ sưu tập các hình kim cương có thương hiệu của Sirius Star, bao gồm các hình vuông, đệm và hình bát giác.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với thương hiệu Sirius Star, vì Dharmanandan có chiều sâu về chuyên môn và khả năng tiếp cận toàn cầu để giới thiệu thương hiệu này với đầy đủ trong mọi kích cỡ và sự minh bạch cần thiết để phân phối thành công”, Botha nói. “Chúng tôi mong đợi một giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân mà không bỏ qua các nhà kim hoàn độc lập của chúng tôi, những người đã rất trung thành với thương hiệu cho đến nay.”

“Dòng sản phẩm đặc biệt này dành cho chúng tôi cơ hội biến đổi cách chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh của mình trong phân khúc cắt đặc biệt, cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều người trên khắp thế giới nhanh hơn, đồng thời nâng cao trải nghiệm chúng tôi cung cấp cho khách hàng”. Patel, giám đốc tại DDPL.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội