Sarine Technologies sẽ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số cho nền tảng bán kim cương thô mới của Lucara Diamond Corp., cho phép khách hàng có được kim cương với các thông số kỹ thuật chính xác mà họ yêu cầu.

Theo thỏa thuận, kim cương thô sẽ trải qua bản đồ ánh xạ Galaxy của Sarine, tạo ra một chữ ký kỹ thuật số chứa thông tin về các thuộc tính của kim cương, bao gồm kích thước, màu sắc và chất lượng của chúng. Lucara sẽ tải thông tin đó lên Clara Diamond Solutions, chương trình của nhà khai thác mỏ để hỗ trợ bán hàng.

Đồng thời, người mua sẽ tải lên các yêu cầu kim cương đánh bóng cụ thể của họ, tạo ra một “trật tự” trực tuyến trên Clara, Lucara giải thích. Clara sẽ sử dụng công nghệ lập kế hoạch kim cương thô của Sarine’s Advisor và phân tích riêng của nhà khai thác mỏ để phù hợp với nhu cầu kim cương thô cho kim cương đánh bóng.

“Sử dụng những công nghệ này kết hợp với phân tích độc quyền của chúng tôi, Clara sẽ bán kim cương thô trên nền tảng đá, dựa trên yêu cầu và nhu cầu cụ thể của khách hàng, điều chỉnh sản xuất kim cương thô để đáp ứng nhu cầu, và mở khóa giá trị đáng kể trong suốt kim cương đường ống dẫn, ”Giám đốc điều hành Lucara Eira Thomas cho biết hôm thứ hai.

Hệ thống sẽ loại bỏ quá trình thông thường, theo đó các thợ mỏ bán các loại kim cương thô với nhau theo lô, Lucara nói. Thay vào đó, bằng cách kết hợp từng hòn đá với nhu cầu của người mua, Lucara có thể đạt được mức giá tốt nhất có thể cho mỗi viên kim cương, nó lập luận.

Nhà khai thác mỏ sẽ thí điểm Clara với một số nhà sản xuất và trang sức bắt đầu vào quý 3, sau đó họ sẽ mời các nhà sản xuất và nhà sản xuất kim cương khác thử công nghệ này.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội