Alrosa và Hiệp hội Kim cương Màu tự nhiên (NCDIA) Châu Á sẽ tổ chức hội thảo về kim cương màu tại Hội chợ Trang sức & Đá quý Hồng Kông.

Phiên họp này, được đặt tên là “Làm thế nào để thế giới kim cương tự nhiên tiếp tục phát triển” sẽ bao gồm bộ phận đánh bóng kim cương của Alrosa, và sự tập trung của nhà khai thác mỏ tập trung vào sản xuất kim cương màu.

Các đại diện từ bộ phận đánh bóng kim cương của Alrosa sẽ phát biểu tại sự kiện này, bao gồm tổng giám đốc Pavel Vinikhin và phó giám đốc bán hàng Evgeny Tsybukov. Những người cùng gia nhập với Ren Lu, một giáo sư tại Đại học Khoa học Địa chất của Trung Quốc và là một nhà khoa học cao cấp tại Viện đá quý Hoa Kỳ. Và chuyên gia phân tích cao cấp của Rapaport Senior, Avi Krawitz sẽ điều hành phiên làm việc này.

Alrosa cũng sẽ bán đấu giá một tập hợp các viên kim cương màu tại hội chợ, công ty đã công bố hồi đầu tuần này. Bộ sưu tập “True Color” bao gồm một viên đá màu hồng tím 11 cara, cũng như một viên kim cương màu vàng cam có trọng lượng hơn 15 cara.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội