Người được ủy thác bán tài sản tại Mỹ của Nirav Modi ở Ấn Độ sẽ bán đấu giá hàng tồn kho và tài sản trí tuệ thuộc về các doanh nghiệp trang sức tại Mỹ trong những tháng tới.

Hơn một triệu đô la trang sức kim cương từ Firestar Diamond và Fantasy, cũng như 1 triệu đô la kim cương, sẽ được đấu thầu, theo một tuyên bố của Donald Palmieri, một nhà kim hoàn và người thẩm định cho người được ủy thác, Richard Levin. Việc bán hàng này cũng bao gồm “hàng chục” thương hiệu, bao gồm cả khẩu hiệu “Người bạn thân nhất của Kim cương là bạn gái”, và quyền sáng chế đối với nhiều lần cắt giảm kim cương khác nhau, Palmieri cho biết hôm thứ Tư.

Hai công ty, cùng với một công ty của Modi thứ ba ở Mỹ, A. Jaffe, đã đệ đơn xin phá sản Chương 11 vào tháng 2 ngay sau khi chính quyền Ấn Độ bắt đầu một cuộc điều tra gian lận về cáo buộc của ông trùm trong một vụ gian lận ngân hàng hàng tỷ đô la. Vào tháng Tám, một thẩm phán do tòa chỉ định xác định rằng cả ba doanh nghiệp Hoa Kỳ đều trực tiếp liên quan đến gian lận.

Các nhà thanh lý sẽ giữ bốn doanh số bán hàng ở New York cho hàng hóa có sẵn. Tài sản trí tuệ và hàng tồn kho liên quan sẽ được bán đấu giá vào ngày 26 tháng 9, và kim cương rời và đồ trang sức kim cương sẽ đấu giá vào ngày 3 và 4 tháng 10 và vào một ngày chưa được xác định.

Hàng hóa có thể được xem trước bằng cách chỉ định đặc biệt trước khi đấu thầu.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội