Hội chợ Hồng Kông mở cửa với lượng khách tham quan ổn định. Các nhà cung cấp hy vọng nhu cầu của Trung Quốc sẽ trở lại sau khi giảm tốc trong vài tháng qua. Người mua tập trung vào loại kim cương từ 0,30 đến 1 ct, màu D-J, VS-SI có kiểm định GIA, và kiểm tra mức giá khi bắt đầu chương trình. Nhu cầu kim cương tấm yếu. De Beers cho phép các sightholders trì hoãn các hợp đồng kim cương thô nhỏ và giá trị thấp ở mức giá 505 triệu đô la. Doanh thu của Alrosa tháng 8 tăng + 14% lên $ 295 triệu trong khi chuyển sang hàng hóa có giá trị cao hơn. Phí bảo hiểm rủi ro giảm từ 2% đến 3% trên thị trường thứ cấp. De Beers ước tính doanh số bán hàng thô toàn cầu năm 2017 + 2% đến $ 16.6 tỷ, sản xuất tăng + 15% đạt $ 17.5 tỷ, nhu cầu trang sức kim cương tăng + 2% đạt $ 82 tỷ. Báo cáo nghiên cứu khách hàng ghi nhận các tài khoản khách hành thế hệ Millennials và Gen Z chiếm 2/3 nhu cầu. Công ty Fosun của Trung Quốc mua 80% cổ phần của IGI.

Hoa Kỳ: Thị trường giao dịch trầm lắng, với nhiều doanh nghiệp New York đóng cửa vào thứ Hai và thứ Ba cho năm mới của người Do Thái. Nhu cầu ổn định đối với kim cương 1 ct, màu G-J, VS-SI, kiểm định GIA. Kỳ vọng gia tăng cho kỳ nghỉ lễ. Các nhà bán lẻ kim hoàn hiện đại hóa kênh tiếp thị của họ tập trung vào các nền tảng đa kênh.

Bỉ: Giao dịch địa phương chậm khi sự tập trung quay sang triển lãm Hồng Kông. Thị trường trầm lắng thận trọng sau phiên giao dịch của De Beers, với các lô bán ra với giá thấp hơn trên thị trường thứ cấp.

Israel: Các sàn giao dịch đã đóng cửa từ Chủ Nhật đến thứ Ba cho năm mới của người Do Thái và sẽ đóng cửa vào tuần tới vào thứ Ba và thứ Tư (18 ​​đến 19 tháng 9) cho lễ Yom Kippur. Giao dịch ở Ramat Gan yên tĩnh, với nhiều nhà cung cấp trưng bày tại triển lãm Hồng Kông.

Ấn Độ: Các đại lý và nhà sản xuất thận trọng do giá cả tăng cao, các khoản cho vay của ngân hàng giảm và đồng rupee yếu. Nhiều doanh nghiệp đóng cửa vào thứ năm cho lễ hội Ganesh Chaturthi. Nhu cầu của Mỹ cải thiện khi các nhà bán lẻ chuẩn bị cho mùa lễ cuối năm. Các đại lý tập trung vào việc tạo ra khách hàng tiềm năng ở Viễn Đông trong chương trình Hồng Kông. Doanh số bán đồ trang sức địa phương ổn định.

Hồng Kông: Hoạt động bận rộn và giao dịch ổn định tại triển lãm. Vài giao dịch trong ngày mở cửa khi người mua đánh giá lại giá cả và tính khả dụng. Mối quan tâm về tác động của chiến tranh thương mại Trung Hoa-Mỹ sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu của người tiêu dùng. Đồng tệ yếu hơn dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu du lịch trong Tuần lễ vàng tháng 10.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội