Lucara Diamond Corp sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên vào tháng 11 bằng cách sử dụng nền tảng kỹ thuật số mới cho phép khách hàng có được những viên kim cương thô chính xác mà họ cần.

Nhà khai thác mỏ này sẽ tải nhiều viên kim cương khác lên hệ thống Clara của nó, bao gồm cả đá từ mỏ Karowe ở Botswana. Công ty cũng sẽ cung cấp kim cương thô từ nhà cung cấp khác, từ 1 đến 15 carat trong lớp màu cao hơn và chất lượng tốt hơn. Một số ít người mua đã đăng ký chương trình – bao gồm nhà sản xuất kim cương và các nhà kim hoàn – sau đó sẽ nhập yêu cầu đánh bóng kim cương của họ vào hệ thống, mà Clara sẽ chạy qua một chu kỳ phù hợp.

“Sau nhiều tháng nỗ lực thương mại hóa mạnh mẽ, đang theo dõi đúng tiến độ và ngân sách, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục với đợt bán hàng đầu tiên của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Lucara Eira Thomas cho biết. “Clara là một giải pháp kinh doanh có thể mở rộng cho toàn bộ ngành công nghiệp kim cương, dài hạn và cần thiết để hiện đại hóa, hợp lý hóa và tăng sự tự tin của người tiêu dùng trên thị trường”.

Nhà khai thác đã mua nền tảng bán hàng kỹ thuật số vào tháng 2, cùng lúc đó cổ đông Clara Eira Thomas trở thành CEO tại Lucara. Vào tháng 8, công ty đã hợp tác với Sarine Technologies để cung cấp các giải pháp theo dõi đá quý trên nền tảng sử dụng ánh xạ sử dụng công nghệ Sarine’s Galaxy, tạo ra hệ thống vân tay kỹ thuật số chứa thông tin về các thuộc tính của kim cương.

Lucara cũng sẽ tiếp tục bán kim cương thông qua các gói thầu thông thường của công ty, với việc Clara bổ sung cho những doanh nghiệp bán hàng đó.

Nhà khai thác mỏ sẽ sử dụng phản hồi từ những người tham gia Clara ban đầu để cải thiện hệ thống, sau đó họ sẽ mở nền tảng này cho các nhà sản xuất khác.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội