Tiffany & Co. đã giới thiệu một bộ sưu tập nhẫn đính hôn được thực hiện với một thiết kế mới.

“Tiffany đã tượng trưng cho sự tình yêu và cam kết vĩnh cửu từ năm 1886 với sự phát minh ra các mẫu Tiffany gốc vẫn được ưu chuộng cho tới ngày nay”, giám đốc nghệ thuật Reed Krakoff cho biết hồi đầu tuần này. “Bây giờ, với sự ra mắt của BTS Tiffany True với các thiết kế độc đáo và các chuyên gia hàng đầu về cắt kim cương, chúng tôi đang giới thiệu tới khách hàng một biểu hiện tối cao của tình yêu hiện đại.”

Tại trung tâm của dòng True Tiffany là một vòng vàng đơn giản kín đáo được thiết kế với với một chữ T. Bốn ngạnh bao bọc viên kim cương tạo ra một vị trí cho phép viên kim cương nằm dưới ngón tay hơn những chiếc nhẫn đính hôn khác.

Trong khi đó, loại cắt kim cương mới, cho thấy nhiều diện tích bề mặt trên khía cạnh chính của viên kim cương, tăng độ phân tán ánh sáng và độ tương phản.

Tiffany đang bán dòng trang sức mới trong một ổ bằng bạch kim với một viên kim cương trắng, hoặc bằng vàng vàng 18 karat với một viên kim cương màu vàng.

Bộ sưu tập cũng bao gồm một loạt các nhẫn và vòng tay được thiết kế với biểu tượng chữ Ts lồng vào nhau tạo thành hình vuông. Sự ra mắt này là một phần trong nỗ lực không ngừng của Tiffany để cải thiện hình ảnh và thu hút người tiêu dùng trẻ hơn, cũng bao gồm các chiến dịch tiếp thị mới có các ngôi sao trẻ nổi tiếng.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội