Diamcor Mining sẽ đưa thêm 5.336 carat kim cương thô thu hồi từ dự án Krone-Endora tại Venetia vào tháng 11.

Các viên kim cương được bổ sung cho 2,607 carat từ các khu khai thác thông thường của nhà khai thác mỏ báo cáo trong tháng Chín, công ty công bố hôm thứ Ba. Công ty đã thu hồi thêm phần kim cươbg thô trong khi hoàn thành các điềuchỉnh theo kế hoạch cho các hệ thống sàng lọc kim cương. Trong số các loại đá bổ sung, 2,277 carat đã được bán với giá trung bình là $ 190 / carat, với tổng số tiền là $ 431,701. 3.058 carat còn lại sẽ được bán tại cuộc đấu thầu tiếp theo của công ty vào cuối tháng này.

Trước đây Diamcor chỉ được chế biến nguyên liệu lên đến 15 mm và dự trữ phần còn lại. Nhà khai thác mỏ bây giờ sẽ tái xử lý kho dự trữ của nó lên đến 40 mm, mà công ty tin rằng sẽ cung cấp được những viên kim cương lớn dưới 10,8 carat mà công ty có thể bị mất trong quá trình chế biến ban đầu.

“Những nỗ lực để thực hiện các tinh chỉnh theo kế hoạch trên các hệ thống nghiền và sàng lọc được thiết lập tiếp tục tiến triển tốt”, Giám đốc điều hành Dean Taylor của Diamcor cho biết. “Ưu tiên của chúng tôi bây giờ đang tăng lên cả khối lượng vật liệu được xử lý và bao gồm tất cả các phân số kích thước lên đến 40 mm.”

Diamcor dự kiến ​​sẽ tổ chức thêm một lần đấu thầu trong năm nay, sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội