Kỳ vọng gia tăng cho kỳ nghỉ lễ khi chỉ số niềm tin của người tiêu dùng do Ủy ban Hoa Kỳ đạt mức cao trong 18 năm vào tháng 10. Nhu cầu của Mỹ ổn định đối với kim cương 1 ct., G-J, VS-SI, RapSpec A3 +, nhưng giá đã giảm nhẹ trong bối cảnh lo ngại thanh khoản của Ấn Độ. Chỉ số kim cương 1 ct RAPI giảm -0,9% trong tháng 10. Thị trường trầm lắng yên tĩnh, với các nhà máy đóng cửa cho lễ hội Diwali vào tuần tới. Các nhà bán lẻ kim cương giảm khoảng không quảng cáo tại cửa hàng, sử dụng công nghệ để khai thác hàng tồn kho của nhà cung cấp và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Giá trung bình Letšeng 3Q giảm -1% đạt $ 1,841 / ct. Alrosa gia nhập khối chuỗi De Beers Tracr. Petra Diamonds bổ nhiệm Varda Shine vào ban điều hành. Rapaport chúc tất cả bạn bè của chúng tôi là một lễ Diwali hạnh phúc, vui vẻ.

Hoa Kỳ: Giao dịch kim cương đánh bóng được cải thiện theo cách tiếp cận mùa lễ. Các đại lý tập trung vào kim cương từ 0,70 đến 1,50 ct., Kim cương G-J, SI-I1, RapSpec A3 +. Người mua tìm kiếm hàng hóa giá rẻ do các nhà máy ở Ấn Độ đóng cửa vào tháng 11. Các nhà bán lẻ tránh hàng tồn kho không cần thiết và lấy thêm hàng hóa trên bản ghi nhớ. Thị trường tập trung vào đồ trang sức thời trang cho mùa giải, trong khi thị trường trang sức cưới vẫn ổn định.

Bỉ: Tân lý thị trường hỗn hợp, với các nhà cung cấp tại Mỹ hoạt động tốt. Ít người mua Ấn Độ ở Antwerp do kỳ nghỉ Diwali sắp tới và thanh khoản chặt chẽ tại thị trường Mumbai. Nhu cầu ổn định đối với kim cương 1 ct, F-J, VS-SI, RapSpec A3 +. Nhu cầu cải thiện đối với kim cương tấm chưa được chứng nhận. Giao dịch khá trầm lắng.

Ấn Độ: Tâm lý thị trường thận trọng giữa một số tin đồn phá sản. Giao dịch kim cương đánh bóng ổn định khi các đại lý thực hiện lệnh mua trước ngày 7 tháng 11 của lễ Diwali. Nhu cầu nhất quán về độ tinh khiết của SI-I1 trong tất cả các loại. Người mua Trung Quốc cải thiện sự nhu cầu với kim cương nhỏ. Các văn phòng bán hàng và phân phối đóng cửa trong một tuần qua Diwali và các nhà máy nhỏ hơn của Surat đóng cửa trong ba đến bốn tuần.
Israel: Hoạt động ổn định, với các đại lý tập trung vào các đơn đặt hàng của Mỹ. Thương nhân tìm kiếm cơ hội mua ở Ấn Độ trước lễ Diwali. Nhu cầu ổn định cho kim cương từ 0,30 đến 0,50 ct, D-J, VS, nhưng giá chịu áp lực do cung vượt cầu. Kim cương tấm mellee bị ép bằng cách chuyển sang CVD chất lượng cao. Các loại kim cương có hình dạng ưa thích tốt bán chạy.

Hồng Kông: có cải thiện nhẹ trong giao dịch. Nhu cầu ổn định cho kim cương từ 0,30 đến 0,70 ct, màu D-G, VVS-VS. 1 đến 1,50 ct., G-K, VS-SI cũng có doanh thu tốt, nhưng kích thước lớn hơn chậm hơn. Các đại lý chiết khấu hàng tồn kho cũ để kích thích doanh số bán hàng. Các nhà đại lý lạc quan trong mùa cao điểm tháng 11, bất chấp những lo ngại về tác động của chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đối với chi tiêu của người tiêu dùng.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội