Một chiếc nhẫn kim cương màu xanh ước tính khoảng 9 triệu đô la đến 12 triệu đô la sẽ được đấu giá tại cuộc đấu giá Geneva của Sotheby vào ngày 15 tháng 11 cùng với một danh sách các viên kim cương quý hiếm.

Được cắt hình chữ nhật, màu sắc sặc sỡ, sống động với kích thước 5.04 cara là một trong ba viên kim cương màu xanh được trưng bày tại các sản phẩm trang sức Magnificent Jewels và Noble Jewels. Cuộc đấu giá cũng sẽ bao gồm các loại bông tai chứa 2,61 carat và một viên kim cương 3,06 carat với ước tính trước đây là 8 triệu đến 10 triệu đô la. Một viên kim cương vô cùng hoàn hảo, 2.02 carat, màu xanh lộng lẫy, tinh tế trong nội bộ có giá trị từ 2 triệu đến 3 triệu đô la.

Sotheby’s cũng sẽ cung cấp một loại kim cương màu trắng 21,19 carat, ưa thích, ánh sáng màu hồng nhạt, ước tính khoảng 4,5 triệu đến 6,5 triệu đô la và một bộ sưu tập kim cương trắng. Chúng bao gồm một viên đá hình chữ L, 40,18 carat, màu D với ước tính khoảng 2,5 triệu đến 3,5 triệu đô la, và một vòng cổ Harry Winston với chín màu D, những viên kim cương hoàn hảo trị giá 4,8 triệu đến 5,8 triệu đô la.

Đá quý màu và đồ trang sức có chữ ký của Cartier, Bulgari và Van Cleef & Arpels cũng sẽ được bán.

Sotheby sẽ xem trước các đồ trang sức từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 11 tại khách sạn Mandarin Oriental ở Geneva trước phiên đấu giá.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội