Sàn thương mại điện tử khổng lồ E-Bay sẽ mở rộng dịch vụ xác thực hàng hóa sang trọng của mình cho hơn 45.000 sản phẩm trang sức trên nền tảng của mình, công ty này cho biết.

Các chuyên gia xác thực của bên thứ ba sẽ xác minh các mặt hàng mà họ cung cấp từ một số nhà cung cấp được xếp hạng cao nhất của trang web, công ty bán lẻ cho biết hôm thứ Hai. Với dịch vụ này, eBay Authenticate, sẽ bao gồm các mặt hàng bao gồm nhẫn đính hôn, vòng tay, và kim cương rời và đá quý có giá từ 250 đô la đến hơn 20.000 đô la.

Nền tảng này lần đầu tiên ra mắt dịch vụ xác minh vào năm 2017 cho túi xách cao cấp và mở rộng nó sang đồng hồ thời trang cao cấp vào đầu năm nay. Việc chuyển sang trang sức là một tiến triển tự nhiên cho công ty, Ebay bán khoảng 50.000 mặt hàng trang sức mỗi ngày, và khoảng một viên kim cương mỗi phút, công ty cho biết.

James Hendy, giám đốc cấp cao của eBay Authenticate, nói: “eBay là nơi có nhiều hàng hóa cao cấp nhất, bao gồm hàng chục ngàn đồ trang sức, đồng hồ tinh xảo và túi xách quý hiếm. “Việc mở rộng dịch vụ Authenticate của eBay cung cấp cho khách hàng một lớp tin cậy và sự tự tin bổ sung khi họ mua sắm đồ trang sức mỹ trong kỳ nghỉ này và hơn thế nữa.”

Tất cả các đồ trang sức được bán theo chương trình chứng nhận mới sẽ được dán nhãn “xác thực chính xác”, eBay bổ sung.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội