Helzberg Diamonds đã ra mắt bộ sưu tập trang sức kim cương tổng hợp của riêng mình, Light Heart, với lý do nhu cầu tổng hợp của người tiêu dùng ngày càng tăng.

Nhà kim hoàn – thuộc sở hữu của Warren Buffett, Berkshire Hathaway – lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm này vào cuối năm ngoái trong một số cửa hàng giới hạn, công ty nói với Rapaport News hôm thứ Tư. Giá của các mặt hàng Light Heart trên trang web bán lẻ Helzberg, dao động từ $ 400 đến $ 9.000 tại thời điểm ra mắt.

Phát ngôn viên của Diamond Helzberg cam kết cung cấp cho khách hàng các tùy chọn trang sức để phù hợp nhất với phong cách và thị hiếu của họ – dù là kim cương khai thác truyền thống hay kim cương được phát triển trong phòng thí nghiệm, một phát ngôn viên của công ty cho biết. Chúng tôi tiếp tục đánh giá phản ứng của người tiêu dùng đối với các dịch vụ kim cương do phòng thí nghiệm tạo ra.

Helzberg đã dự trữ các thương hiệu trang sức kim cương tổng hợp khác từ cuối năm 2017, bao gồm cả trang sức cưới và các trang sức khác từ ALTR created Diamonds.

Công ty là nhà bán lẻ trang sức lớn thứ tám ở Mỹ theo doanh thu, theo báo cáo của National Jeweler phiên bản của Majors năm 2018. Helzberg Diamonds hoạt động 210 cửa hàng trên toàn quốc.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội