Hội đồng xúc tiến xuất khẩu đá quý và trang sức (GJEPC) đã bắt đầu xây dựng một công viên trang sức công nghiệp rộng 21 mẫu mà họ tin rằng sẽ tạo ra gần 6 tỷ đô la doanh thu hàng năm.

Công viên kim hoàn Ấn Độ ở Mumbai sẽ tiêu tốn khoảng 144,67 tỷ đô la (2 tỷ đô la) để xây dựng trong vài năm tới và sẽ thuê khoảng 100.000 công nhân khi hoàn thành. Dự án sẽ tăng cường sản xuất, đầu tư, tăng trưởng xuất khẩu và phát triển kinh tế chung của khu vực Maharashtra và Ấn Độ nói chung, GJEPC cho biết vào tuần trước.

Suresh Prabhu, bộ trưởng thương mại và công nghiệp và hàng không dân dụng của Ấn Độ cho biết, chúng tôi muốn tăng gấp đôi xuất khẩu hàng hóa của mình từ 500 tỷ đô la lên 1 nghìn tỷ đô la.

Tổ hợp sẽ bao gồm 2.400 đơn vị với các kích cỡ khác nhau cho các doanh nghiệp khác nhau, cũng như không gian phục vụ cho các đại diện quốc tế. Công viên cũng sẽ có nhà ở tại chỗ và một văn phòng phát triển nơi các doanh nghiệp có thể nhận được tất cả các quyền cần thiết của họ.

Ngoài ra còn có tiềm năng xây dựng trường đại học đá quý và trang sức đầu tiên của Mumbai tại công viên, Bộ trưởng Bộ trưởng Maharashtra Devendra Fadnavis nói thêm.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội