Alrosa đã ký một thỏa thuận với công ty khai thác kim cương của nhà nước Angola để phát triển các dự án chung và chia sẻ thông tin.

Alrosa và Endiama đã cam kết hợp tác trong các dự án nghiên cứu và thăm dò ở Angola. Công ty khai thác có trụ sở tại Nga cũng sẽ cung cấp đào tạo cho các chuyên gia người Angolan tại các cơ sở của họ.

Đối với cả Nga và Ăng-gô, ngành công nghiệp kim cương là một phần quan trọng của đời sống quốc gia, Giám đốc điều hành của Al Ala, ông Serge Ivanov cho biết vào tuần trước. Đây là [về] việc làm cho người dân và hàng chục dự án xã hội được thực hiện cho họ. Chúng tôi vui mừng ghi dấu hợp tác lâu dài với một tài liệu chính thức tuyên bố mong muốn chung để phát triển các sáng kiến ​​chung của chúng tôi.

Theo bản ghi nhớ – được ký bởi Ivanov và José Ganga Junior, chủ tịch hội đồng hành chính Endiama, – các bên sẽ chia sẻ công nghệ và kiến ​​thức về khai thác và ngành kim cương, cũng như hợp tác bán kim cương.

Các công ty sẽ hợp tác để tạo ra các sáng kiến ​​toàn ngành nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm kim cương tại các thị trường trọng điểm và sẽ phát triển các cơ chế tự điều chỉnh của ngành toàn cầu, Alrosa nói thêm.

Alrosa và Endiama là những người đồng sáng lập của Catoca, mỏ kim cương lớn nhất của Angola và lớn thứ tư trên thế giới. Các công ty đã tiến hành thăm dò trong nước như là một phần của liên doanh kể từ năm 2014.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội