Petra Diamonds đã bán một viên kim cương trắng 425 cara từ mỏ Cullinan của mình ở Nam Phi với giá chỉ dưới 15 triệu USD.

Đây là một thương vụ đáng kể cho Petra Diamonds và chứng thực chất lượng không chỉ của kim cương Legacy, mà còn cả bản thân quặng Cullinan, được biết đến với những viên đá đặc biệt, Richard Duffy, CEO của Petra nói.

Viên đá màu D, loại II, chất lượng, được đặt tên là Di sản của mỏ kim cương Cullinan, đã được bán cho một đối tác bao gồm Tập đoàn Stargems có trụ sở tại Dubai và Choron có trụ sở tại Bỉ.

Mỏ kim cương Cullinan đã sản xuất một số viên kim cương mang tính biểu tượng nhất mà thế giới từng thấy, và là khách hàng chủ chốt của Petra Diamonds, chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đánh bóng viên kim cương Legacy của Mỏ kim cương Cullian, Shailesh Javeri nói thêm , chủ tịch của Stargems.

Petra đã khai quật viên đá vào tháng 3 từ vùng C-Cut, một khu vực có giá trị cao hơn của mỏ. Vào thời điểm đó, các nhà phân tích khác nhau ước tính giá bán ở bất cứ đâu từ 8 triệu đô la đến 35 triệu đô la, với BMO Capital Market dự báo khoảng 15 triệu đô la.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội