Các thành viên của sàn giao dịch kim cương Israel và Thượng Hải chuẩn bị ký thỏa thuận hợp tác trong Tuần lễ kim cương Israel khai mạc khai mạc tại thành phố này của Trung Quốc vào thứ ba.

Sự kiện kéo dài ba ngày đánh dấu lần đầu tiên các đại ký kim cương của Israel trưng bày hàng hóa của mình với tư cách là thành viên của Sàn giao dịch kim cương Thượng Hải (SDE), tổ chức cuộc gặp hợp tác với Sàn giao dịch kim cương Israel (IDE). Mười sáu công ty Israel đã thực hiện chuyến đi hợp tác này.

Chương trình có một cuộc hội thảo kéo dài một ngày với tiêu đề Diễn đàn Kim cương Trung Quốc-Israel, trong đó những người tham gia sẽ thảo luận về vai trò của công nghệ, thương mại điện tử và thương hiệu kim cương tự nhiên khi thúc đẩy ngành công nghiệp. Trong hội thảo, chủ tịch IDE Yoram Dvash và người đồng cấp của ông tại SDE, Qiang Lin, sẽ ký một biên bản ghi nhớ để tăng cường sự hợp tác đang diễn ra giữa hai sàn, IDE cho biết.

Các thỏa thuận hợp tác mà chúng tôi sẽ ký trong tuần này sẽ cho phép các hợp tác mới giữa các công ty kim cương của Israel và Trung Quốc và sẽ tăng cường mối quan hệ cùng có lợi giữa các sàn giao dịch kim cương của Israel và Trung Quốc, theo Dvashash. Họ sẽ mở ra những thị trường mới và rất lớn cho đại lý của Israel.

Chuyến đi cũng sẽ bao gồm các chuyến thăm tới các cơ sở sản xuất trang sức kim cương trong khu vực, các sự kiện xã hội và kết giao, và Cuộc họp bán hàng kim cương Trung Quốc-Israel. Dvash đã mời các thành viên của SDE tham dự Tuần lễ kim cương quốc tế năm 2020 tại Israel, bắt đầu từ ngày 10 tháng 2.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội