Tiffany & Co. sẽ hiện diện tại Ấn Độ trong nỗ lực tận dụng hình ảnh vốn đã mạnh mẽ và nhận thức về thương hiệu tại quốc gia này, công ty cho biết hôm thứ Tư.

Nhà bán lẻ kim hoàn xa xỉ sẽ hợp tác với Reliance Brands Limited, một phần của tập đoàn Reliance Industries thuộc sở hữu của Mukesh Ambani, gần đây được Forbes xếp hạng là người giàu nhất châu Á. Tiffany sẽ mở các cửa hàng ở Delhi trong nửa cuối năm nay và các địa điểm khác ở Mumbai vào nửa cuối năm 2020.

Là một nhà bán lẻ kim hoàn xa xỉ toàn cầu với các cửa hàng ở nhiều thành phố quan trọng nhất thế giới, Tiffany xuất hiện ở các trung tâm thương mại Ấn Độ này với tiêu dùng cho đồ xa xỉ đang phát triển mang đến một cơ hội duy nhất, ông Philippe Galtié, phó chủ tịch điều hành bán hàng toàn cầu của Tiffany.

Reliance, giúp ra mắt và xây dựng các thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực xa xỉ, đã giới thiệu Armani, Hugo Boss, Brooks Brothers và các thương hiệu khác cho thị trường Ấn Độ.

Darshan Mehta, chủ tịch và giám đốc điều hành của Reliance Brand cho biết, Tiffany không cần sự giới thiệu ở Ấn Độ – đây đã là biểu tượng của sự vĩnh cửu.


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội