Tiffany & Co. sẽ ra mắt một triển lãm tại Thượng Hải, Trung Quốc, để kỷ niệm những kiệt tác trang sức vĩ đại nhất mà họ đã tạo ra trong suốt 180 năm.

Triển lãm Vision&Virtuosity, sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 10 tháng 11, theo lịch sử của một số đồ trang sức và khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất.

Có rất nhiều tác phẩm đáng kinh ngạc trong kho lưu trữ của Tiffany mà chúng tôi lấy cảm hứng từ đó, và chúng tôi liên tục tìm cách tái tạo và trình bày lại các thiết kế của chúng tôi ngày hôm nay, Giám đốc nghệ thuật của Tiffany, ông Reed Krakoff, cho biết vào tháng trước. Với triển lãm này, chúng tôi tôn vinh quá khứ và cho thấy vẻ đẹp và sự khéo léo bậc thầy là vượt thời gian và luôn luôn phù hợp.

Triển lãm sẽ có một số phòng dành cho các chương quan trọng trong lịch sử Tiffany. Một căn phòng dành riêng cho kim cương sẽ trưng bày cho công ty trang sức những viên đá quan trọng nhất, từ Thời đại mạ vàng cho đến Nghệ thuật trang trí và các thiết kế hiện đại, bao gồm viên Kim cương Tiffany 128,54 cara, màu vâng rực rỡ. Không gian Tiffany Blue làm nổi bật màu sắc mà nhà bán lẻ sử dụng trong tất cả các thương hiệu của mình, trong khi khu vực World of Tiffany sẽ thể hiện sự đại diện của công ty trong văn hóa đại chúng, bao gồm ảnh hưởng trong phim ảnh, truyền hình, âm nhạc và văn học, với một tầm ảnh hưởng cho tất cả những người nổi tiếng đã sử dụng đồ trang sức của Tiffany.

Các phòng khác sẽ giới thiệu bản Blue Book gốc năm 1845 của công ty, danh mục đặt hàng qua thư đầu tiên ở Mỹ, thiết kế của chiếc nhẫn đính hôn hiện đại đầu tiên và hình ảnh hậu trường trong bộ phim Breakfast at Tiffany’s, bao gồm cả kịch bản gốc với Audrey Hepburn chú thích cá nhân.

Hai giá trị cốt lõi là tầm nhìn và sự lành nghề – nằm ở trung tâm trong sự phát triển của Tiffany & Co., và triển lãm này là đại diện cho thương hiệu tốt nhất của chúng tôi, Giám đốc điều hành Tiffany cho biết thêm Alessandro Bogliolo.

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội