Câu lạc bộ 24 Karat sẽ công nhận ba thành viên trong ngành cho công việc của họ trong thương mại tại buổi dạ hội thường niên năm 2019, công ty cho biết hôm thứ Hai.

Terry Chandler, Giám đốc điều hành của Hội đồng Kim cương Hoa Kỳ (DCA), sẽ nhận được giải thưởng Thành tựu trọn đời của nhóm vào ngày 12 tháng 10 cho những năm làm việc cho ngành công nghiệp kim cương. Ông là động lực giúp đạt được sự ủng hộ đối với DCA từ Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa và mở rộng thành viên DCA từ 70 lên gần 300.

Chandler cũng tạo ra Sáng kiến ​​nghề nghiệp trang sức, dạy các khóa học về kim cương và đá quý màu ở các trường trung học trên khắp Hoa Kỳ, và làm việc với hội đồng quản trị để đưa DCA trở thành một chi nhánh của Công ty kim hoàn của Mỹ (JA).

Silvia Raz, chủ tịch của Câu lạc bộ 24 Karat cho biết, giải thưởng Thành tựu trọn đời được tạo ra để công nhận một cá nhân có đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp trang sức trong suốt sự nghiệp của họ. Chandler là một chuyên gia tài năng với sự cống hiến đã được chứng minh cho ngành công nghiệp này, thực sự xứng đáng với vinh dự và sự công nhận này.

Tổ chức này cũng sẽ công bố các giải thưởng Xuất sắc trong Dịch vụ cho Bill Jones và Ruben Bindra. Jones là một nhà thiết kế trang sức từng đoạt giải thưởng và Giám đốc điều hành của nhà bán lẻ trang sức Sissy’s Log Cabin. Bindra, chủ sở hữu doanh nghiệp nhập khẩu đá quý B & B Fine Gems, hiện đang phục vụ nhiệm kỳ thứ ba với tư cách là chủ tịch Hiệp hội Thương mại Đá quý Hoa Kỳ (AGTA), và là người duy nhất được bầu vào vị trí này ba lần.

Cả Bill và Ruben đều có tác động to lớn đến ngành công nghiệp của chúng tôi và thể hiện tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao, đạo đức kinh doanh và cam kết xuất sắc, đúng với sứ mệnh của Câu lạc bộ 24 Karat, ông Raz nói thêm.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội