Signet Jewelers đã bổ nhiệm Neil Old làm giám đốc điều hành các hoạt động tại Vương quốc Anh, nơi ông sẽ lãnh đạo nhóm thực hiện chương trình Path to Brilliance.

Old, người sẽ giám sát các doanh nghiệp tại nước ngoài của Anh, bao gồm H. Samuel và Ernest Jones, trước đây là Giám đốc điều hành của nhà bán lẻ chuyên ngành nhiếp ảnh Jessops Europe Limited, David Bouffard, phó chủ tịch phụ trách các vấn đề của công ty Signet, nói với Rapaport News hôm thứ Hai.

Cựu chủ tịch của Signet, ông Seb Hobbs, phụ trách bộ phận này tạm thời sau sự ra đi của Emma Hayward vào tháng Năm.

Nhà kim hoàn cũng đã đưa Colleen Rooney làm giám đốc truyền thông, kế nhiệm Carol Schumacher. Cô sẽ chịu trách nhiệm phát triển và lãnh đạo một chiến lược truyền thông tích hợp trong toàn bộ công ty.

Dưới sự lãnh đạo của bà, chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao thông tin liên lạc của mình cho các bên liên quan bên trong và bên ngoài, mở rộng mối quan hệ tích cực của chúng tôi với các nhà lãnh đạo trên phương tiện truyền thông và phát triển các chiến lược trách nhiệm xã hội của công ty, ông Bou Bouffard lưu ý.

Rooney trước đây là giám đốc truyền thông của Tập đoàn bán lẻ Qurat, công ty mẹ của trang web tiêu dùng trực tuyến Zulily và các kênh mua sắm QVC và HSN.

Old và Rooney đều đảm nhận vai trò mới của họ vào đầu tháng. Họ sẽ báo cáo cho Giám đốc điều hành Signet Virginia Drosos.

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội