Nhà bán lẻ hàng hóa xa xỉ Richemont có trụ sở tại Thụy Sĩ đã mua hãng kim hoàn cao cấp Buccellati từ Tập đoàn China Gangtai.

Richemont, công ty cũng sở hữu Cartier và Van Cleef & Arpels, đã hoàn thành việc mua 100% cổ phần của nhà kim hoàn Ý vào tuần trước. Tập đoàn xa xỉ này đã cố gắng mua 85% cổ phần của Buccellati vào tháng 12 năm 2016 từ chủ sở hữu trước đó, công ty cổ phần của Ý Clessidra, nhưng đã thua Gangtai.

Được thừa kế từ các di sản mạnh mẽ, sự khéo léo và tinh thần gia đình, Buccellati là một trong số ít thương hiệu cao cấp trên thị trường trang sức, là thương hiệu năng động, bổ sung cho danh mục các loại trang sức hiện có của chúng tôi, về phong cách, nguồn gốc và sự khéo léo, chủ tịch của ông Rich Richemont, Johann Rupert nói tuần trước . “Buccellati đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay, những người đang tìm kiếm đồ trang sức sáng tạo với phong cách rất đặc biệt.

Chủ tịch Gangtai Xu Jiangang lưu ý tập đoàn này tự hào đã giới thiệu thương hiệu uy tín cho thị trường lớn hơn của Trung Quốc. Hiện tại, chúng tôi rất vinh dự khi Richemont sẽ tiếp tục cuộc hành trình, đảm bảo thành công lớn của Buccellati, bắt đầu từ lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, ông tiếp tục.

Việc mua lại sẽ không có tác động lớn đến kết quả của Richemont, cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3, tập đoàn đến từ Thụy Sĩ này cho biết thêm.

Ảnh: Một cửa hàng Buccellati tại Place Vendôme ở Paris. (Buccellati)

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội