Một chiếc nhẫn kim cương màu xanh lam lạ mắt với giá ước tính 7,5 triệu đô la sẽ được đấu giá trong buổi đấu giá Christie Magnificent Jewels ở Hồng Kông vào cuối tháng này.

Viên đá 3,24 carat, được thiết kế bởi Moussaieff, là một viên kim cương cắt ngọc lục bảo vuông, 3,24 carat, viên đá trung tâm hoàn hảo bên trong này được bao quanh bởi những viên kim cương màu hồng.

Một lô nổi bật khác được giới thiệu trong đợt bán hàng ngày 26 tháng 11 là chuỗi hạt ngọc bích và vòng cổ spinel. Được đặt tên là Heavenly Twins, vì 68 hạt được kết hợp hoàn hảo từ hai viên đá thô khác nhau, dự kiến ​​sẽ thu được từ 7 triệu đến 11 triệu đô la.

Christie cũng sẽ cung cấp đôi hoa tai có hai viên kim cương màu D, hình quả lê, hoàn hảo bên trong, loại IIa, nặng 17,62 và 17,01 carat. Tác phẩm mang ước tính giá trị từ 2,8 triệu đến 3,8 triệu đô la. Một chiếc nhẫn sapphire Kashmir 16,04 cara của Tiffany & Co có giá trị từ 1,6 triệu đến 2,3 triệu USD.

Các mặt hàng đáng chú ý khác bao gồm một đôi bông tai kim cương màu vàng lạ mắt, nặng hơn 8 cara mỗi chiếc, trị giá từ 1,1 triệu đến 1,5 triệu USD, và bộ sưu tập ngọc trai, kim cương hồng và kim cương tự nhiên, bao gồm vòng cổ, vòng tay, nhẫn và hoa tai . Bộ này có ước tính từ 1 triệu đến 1,5 triệu đô la.

Trong khi đó, một bộ trang sức sapphire và đá mặt trăng tự nhiên Bulgari Burmese và Ceylon dự kiến ​​sẽ mang lại 800.000 đến 1,2 triệu đô la.

Tiêu điểm nổi bật từ bộ sưu tập sẽ được trưng bày tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông từ ngày 22 đến 25 tháng 11, trước khi bán.

Ảnh: Chiếc nhẫn kim cương Moussaieff màu xanh và hồng 3.24 cara. (Christie)

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội