Công ty Dịch vụ Công nghiệp của Tập đoàn De Beers sẽ cung cấp các báo cáo phân loại kim cương cho RDI Diamonds trong lần đầu tiên thâm nhập thị trường Mỹ.

De Beers cho biết, chi nhánh phòng thí nghiệm phân loại của gã khổng lồ khai thác sẽ là nhà cung cấp độc quyền các dịch vụ phân loại cho thương hiệu bán buôn kim cương có trụ sở tại New York, Rare và Forever, De Beers cho biết vào tuần trước. Công ty cũng sẽ hỗ trợ RDI với các hoạt động giáo dục và đào tạo bán hàng.

Động thái này sẽ mang lại cho RDI Diamonds một cái gì đó thực sự hấp dẫn để cung cấp cho khách hàng của họ, từ một công ty được công nhận là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp kim cương, Jonathan Kendall, chủ tịch của De Beers Group Industry Services cho biết. Họ có thể chứng minh, xác định rõ ràng và giải thích sự khác biệt giữa các cấp, đảm bảo cho khách hàng các tiêu chuẩn cao nhất về phân loại kim cương.

Dịch vụ Công nghiệp của Tập đoàn De Beers – đã đổi tên từ Viện Nghiên cứu & Phân loại Kim cương Quốc tế (IIDGR) vào tháng 6 – đã cung cấp dịch vụ phòng thí nghiệm ở Châu Á kể từ năm 2017. Công ty có quan hệ đối tác với Tập đoàn Soo Kee có trụ sở tại Singapore, ở cả Trung Quốc, cũng như Luk Fook ở Hồng Kông và nhà bán lẻ trang sức cưới I-PRIMO tại Nhật Bản.

RDI tin rằng các báo cáo chấm điểm của De Beers sẽ là một chiến lược thay đổi cuộc chơi cho thị trường Mỹ.

Chúng tôi đã bị thổi phồng bởi sự tích hợp của công nghệ để đảm bảo phân loại chính xác và phù hợp, ông Michael Indelicato, CEO của RDI Diamonds giải thích.

Hình: Một chiếc nhẫn kim cương từ thương hiệu Rare và Forever. (RDI Diamonds).

Tags: , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội