BlueRock Diamonds đã hoạt động trở lại tại mỏ Kareevlei của mình ở Nam Phi sau khi chính phủ cho phép ngành khai thác mở cửa trở lại.

Công ty dự kiến ​​sẽ đạt được công suất đầy đủ vào cuối tháng này. Tuy nhiên, hiện tại công ty khai thác đã tạm dừng các kế hoạch mở rộng cho Kareevlei.

Ban quản lý và hội đồng quản trị đã nỗ lực và suy nghĩ rất nhiều khi bắt đầu hoạt động Kareevlei của chúng tôi và đặc biệt là sự an toàn của nhân viên của chúng tôi và các rủi ro liên quan đến sản xuất và thị trường trong tình huống đầy thách thức và đang phát triển, Chủ tịch điều hành BlueRock, Mike Houston cho biết.

BlueRock đã đóng cửa địa điểm này vào ngày 26 tháng 3 sau khi Tổng thống Nam Phi, Cyril Ramaphosa ra lệnh đóng cửa 21 ngày để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Biện pháp đó đã được gia hạn vào ngày 9 tháng 4, buộc công ty phải đưa mỏ vào chăm sóc và bảo trì tạm thời.

Trong quý đầu tiên, BlueRock đã sản xuất 2.503 carat, tăng 76% so với năm trước. Công ty đã đình chỉ hướng dẫn sản xuất cả năm cho đến khi có thể đánh giá tác động của đại dịch đối với hoạt động của mình, công ty cho biết thêm.

Ảnh: Một viên kim cương thô, kính lúp và nhíp. (BlueRock Diamonds).

Tags: ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội