Nhà đấu giá Christie sẽ bán đấu giá một chiếc nhẫn kim cương 28,86 carat trong đợt bán hàng tiếp theo của Jewels Online, viên kim cương màu D lớn nhất từng được chào bán trực tuyến, nhà đấu giá cho biết hôm thứ Tư.

Loại đá IIa được cắt kiểu ngọc lục bảo, VVS1, cũng là loại có giá cao nhất từng được rao bán trực tuyến tại Christie Định. Tác phẩm có ước tính giá trị trước từ 1 triệu đến 2 triệu đô la, sẽ được đấu giá vào ngày 30 tháng Sáu.

Do mức độ tham gia đấu giá trực tuyến tăng lên, Christie đã bắt đầu thêm các mặt hàng có giá trị cao hơn vào doanh số của mình và cũng sẽ cung cấp một đợt bán trang sức trực tuyến mỗi tháng. Nhà đấu giá đã ra mắt một phòng xem bán hàng bí mật ảo, cho phép người mua kiểm tra các mặt hàng có sẵn từ xa một cách chi tiết và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

“Năm nay đã đưa ra những tình huống chưa từng có, tạo cơ hội cho Christie, thông qua nền tảng kỹ thuật số nâng cao của chúng tôi, ông Rahul Kadakia, người đứng đầu bộ phận trang sức quốc tế tại Christie nói. Năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng của sự tham gia trực tuyến và ngưỡng giá trị để giao dịch trực tuyến.

Sau đợt giảm giá tháng 6, Christie từ sẽ tổ chức bán trang sức trực tuyến từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 và từ ngày 12 đến 26 tháng 8. Nhà đấu giá sẽ thông báo ngày đấu giá cho Tuần lễ xa xỉ Luxury Week tại Geneva, New York và London trong những tuần tới.

Ảnh: Viên kim cương 28,86 cara. (Christie).

Tags: , , ,


Phú Cường Diamond Plaza: 27-29 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Galleria Diamond: Số 6, Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội